Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển trường Mầm non Tân Phong giai đoạn 2011-2020 tầm nhìn đến năm 2025.

Xây dựng kế hoạch chiến lược xây dựng phát triển nhà trườngphát triển nhà trường giai đoạn 2011-2020 tầm nhìn 2025 có một ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục của trường. Nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược các giải pháp cơ bản trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, đồng thời đây cũng là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục đào tạo giai đoạn 2011-2020 định hướng năm 2025 của toàn ngành.

Tác giả: Phạm Thị Liễu
Nguồn:MN Tân Phong Copy link