Lịch sử phát triển trường Mầm non Tân Phong.

Trường Mầm non Tân Phong được thành lập từ năm 1956, tiền thân là trường Mẫu giáo và nhà trẻ Tân Phong. Đến tháng 01 năm 2012 trường được chính thức chuyển đổi từ trường Mầm non bán công sang trường mầm non công lập. Trải qua chặng đường 60 năm xây dựng và trưởng thành được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, phòng Giáo dục và đào tạo Vũ TThư, sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, nhân dân địa phương với bao miệt mài, lỗ lực phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viênn nhà trường đã in dấu, tạo niềm tin và thương hiệu của nhà trường, để hôm nay ngôi trường MN Tân Phong ngày càng trưởng thành và phát triển hơn.

Nhà trường có 3 điểm trường, cơ sở vật chất của trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp đạt chuẩn quốc gia mức độ II năm 2016. Đội ngũ giáo viên được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Chất lượng giáo dục ngày càng có chuyển biến tích cực. Cha mẹ học sinh, nhân dân và các lực lượng trong xã hội nhận thức rõ vị thế của cấp học và nhu cầu trẻ em cần được đến trường để được Nuôi dưỡng - Chăm sóc - Giáo dục theo khoa học và luôn nhiệt tình ủng hộ, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Trường MN Tân Phong thực sự trở thành ngôi nhà đầy ắp tình thân ái, gắn bó và chia sẻ.